52A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc

7:30 - 20:00

(Cả T7, CN, Lễ Tết)

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
Trang chủ » Bài viết mới » Ưu đãi Tháng 2: Tết + Lễ tình yêu 2019 tại phòng khám

Ưu đãi Tháng 2: Tết + Lễ tình yêu 2019 tại phòng khám

Là một trong những địa chỉ “vàng” đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh trong suốt thời gian qua, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã chứng tỏ được thế mạnh của mình trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới khi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sứ mệnh giúp các cặp đôi tự tin thể hiện bản lĩnh – giữ lửa hạnh phúc, cũng nhân dịp chào mừng Tết Kỷ Hợi 2019 và ngày Lễ Tình Nhân 14/2, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai chương trình ưu đãi dành cho mọi đối tượng khi tới thăm khám và điều trị.

Ý nghĩa, mục đích chương trình

  • Tất cả bệnh nhân khi tới phòng khám đều được hỗ trợ toàn bộ chi phí thăm khám, bao gồm các khói khám lâm sàng cho tới các xét nghiệm chuyên sâu và chi phí thực hiện thủ thuật trong điều trị.
  • Dù là bệnh lý nam khoa, phụ khoa hay bệnh xã hội, bệnh nhân cũng sẽ được áp dụng khói khám ưu đãi này từ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi với mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội.
  • Bạn sẽ nắm bắt được cơ hội thăm khám và điều trị cũng như nhận tư vấn từ các bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú và chuyên gia hàng đầu Việt Nam về mọi vấn đề liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và bảo vệ hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nội dung chương trình

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/02/2019 đến ngày 28/02/2019, với các nội dung cụ thể như sau:

  1. Đối với các diện bệnh nam khoa

Các nghiên cứu gần đây của WHO đễu chỉ ra rằng, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh lý nam khoa ngày càng tăng, chủ yếu xuất phát từ những thói quen không lành mạnh trong sinh hoạt hàng ngày và quan hệ tình dục không an toàn. Thậm chí, nam giới rất ít khi tìm hiểu thông và hầu như không để ý tới các biện pháp phòng ngừa.

Bệnh nam khoa chính là căn bệnh có mối liên hệ mật thiết với các cơ quan sinh dục của nam giới, và một khi đã nhiễm bệnh mà không được hỗ trợ khám chữa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của phái mạnh, sức khỏe sinh sản. Trong đó, nam giới cần lưu ý tới những bệnh lý dễ mắc phải như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh… hay các chứng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,… hoặc cũng có thể là chứng dài hẹp hay nghẹt bao quy đầu.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, hết những căn bệnh lý kể trên đều được đánh giá là có tính chất phức tạp và rất nguy hiểm. Chính bởi vậy, việc thăm khám và điều trị kịp thời là rất cần thiết.ưu đãi

Cụ thể các gói khám bệnh nam khoa là:

GÓI KHÁM A: Dài bao quy đầu (+kiểm tra trước thủ thuật Cắt BQĐ): giảm giá 70% “, bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Test nhanh HIV

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

GÓI KHÁM B: Kiểm tra viêm nhiễm hệ tiết niệu–giảm giá 80% (+viêm BQĐ), bao gồm:

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

GÓI KHÁM C: Rối loạn cương dương/liệt dương,xuất tinh sớm—giảm giá 70%, bao gồm:

+ GLUCOSE

+ Phân tích chỉ số sức khỏe I

+ Phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi)

+ Tổng phân tích nước tiểu

  1. Đối với các diện bệnh phụ khoa

Theo thống kê mới nhất từ tổ Bộ Y tế, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu là do lối sống vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục bừa bãi. Thế nhưng, thực tế cho thấy, có tới 60% nữ giới không biết mình mắc bệnh, họ vô tình bỏ qua những triệu chứng đầu tiên để đến khi thăm khám thì đã ở giai đoạn nặng, gây khó khăn trong việc chữa trị.

Những căn bệnh phụ khoa mà chị em thường mắc phải là: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung – tử cung, viêm vùng chậu,… không chỉ gây nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, chất lượng tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Bởi vậy, việc khám phụ khoa định kỳ và ngay khi có những dấu hiệu bất thường như rối loạn kinh nguyệt, vùng kín có mùi hôi, ra khí hư nhiều bất thường,… là cách tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có biện pháp chữa trị kịp thời, tránh những những nguy hại xảy ra.

Thấu hiểu điều đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang triển khai gói ưu đãi với các khuyến mãi đặc biệt dành cho chị em khi tới thăm khám và điều trị.

Cụ thể các gói khám bệnh phụ khoa là:

GÓI XÉT NGHIỆM A: Kế hoạch hóa gia đình  giảm giá 60%, bao gồm:

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Siêu âm đầu dò

+ Đông máu cơ bản (FIB)

+ Thử HCG

GÓI XÉT NGHIỆM B: Viêm nhiễm phụ khoa giảm giá 75%, bao gồm:

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi nhuộm)

+ Dịch âm đạo (soi tươi)

+ Siêu âm đầu dò

+ Soi CTC

GÓI XÉT NGHIỆM C: lộ tuyến CTC giảm giá 70%, bao gồm:

+ Phí khám phụ khoa

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Soi CTC

+ Siêu âm đầu dò

Sàng lọc phát hiện sớm ung thư CTC giảm giá 70%, bao gồm:

+ Khám lâm sàng

+ Soi cổ tử cung

+ Dịch âm đạo (soi tươi/ soi nhộm)

+ Làm tế bào âm đạo-cổ tử cung (PAP) 180.000

Vì sao bạn nên chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội?

Được sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, dưới sự dìu dắt của Tiến Sĩ – bác sĩ Nguyễn Phương Hồng (Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam), phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã di vào hoạt động với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trong suốt thời gian qua bởi chất lượng dịch vụ luôn mang đẳng cấp dẫn đầu.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, giau kinh nghiệm cùng quá trình tu nghiệp lâu dài trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Chúng tôi luôn cung cấp bảng giá chuẩn và được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội, công khai ổn định và hợp lý nhất.

Phòng khám hoạt động với tiêu chí tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của mọi người nên những thông tin bệnh nhân đều được bảo mật tối đa. Nếu không có yêu cầu chính xác từ phía người bệnh, mọi thông sẽ không được khai thác.

Đến với phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với hệ thống thiết bị được đầu tư, xây dựng khang trang. Phòng khám có đầy đủ các khu chức năng hỗ trợ toàn diện suốt cả quy trình thăm khám và điều trị.

Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, nhờ vào các kênh tư vấn trực tuyến và đường dây nóng của phòng khám, giúp nam giới tiết kiệm thời gian, khỏi phải xếp hàng chờ đợi khi có nhu cầu khám chữa. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc cổng chát trực tuyến tại cổng website của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

 

 

 

Đội ngũ bác sĩ


NGUYỄN PHƯƠNG HỒNG

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Bác sỹ cao cấp, nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.


NGUYỄN PHƯƠNG HỒNG

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Bác sỹ cao cấp, nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.


NGUYỄN PHƯƠNG HỒNG

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Bác sỹ cao cấp, nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đặt lịch ngay

Tag

banner